3 YẾU TỐ GIÚP VIỆC ĐẦU TƯ TRỞ NÊN "NHẸ ĐẦU"

  • Chia sẻ bài viết:

Đầu tư được coi là công việc đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố: con người, kinh nghiệm, kỹ năng chọn lọc và phân tích thông tin,... Hầu hết mọi người đều phải trải qua nhiều khó khăn, lo lắng, rào cản trong quá trình đầu tư của mình. 

Vậy có giải pháp nào giúp cho việc đầu tư trở nên “nhẹ đầu”?

1. Nhẹ đầu khi không phải lo về vốn đầu tư

Z8Nxyv0YpeaYgliCuEHIEdqrNjLRvoYdXIe6c7h7.jpg

Vốn đầu tư - có thể nói là một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu trước khi đưa ra quyết định chọn loại hình đầu tư. Tùy thuộc vào số vốn mình có để chọn kênh đầu tư phù hợp. Đối với nhà đầu tư nhỏ, một sản phẩm với số vốn ban đầu khoảng 4-5 triệu sẽ giúp họ “dễ thở” hơn. 

Golden Fund hiện tại đang phát triển 2 gói sản phẩm phù hợp với nhà đầu tư từ nhỏ tới lớn. 

  • Vàng Phái Sinh - Standard: với số vốn ban đầu khoảng 4 triệu đồng để mua bán 1 lượng Vàng, dành cho nhà đầu tư nhỏ.
  • Vàng Phái Sinh - Pro: với số vốn ban đầu khoảng 35 triệu để mua bán 10 lượng Vàng trở lên, phù hợp với nhà đầu tư trung và lớn. 

2. Nhẹ đầu với quá trình tạo tài khoản nhanh chóng, thao tác mua bán dễ dàng

pJhNEapemxhJmQrBktexlu00aMFzEZEt4zZNywvq.jpg

Tạo tài khoản có thể không phải là điều quan trọng nhất đối với một sản phẩm đầu tư, nhưng nó là yếu tố tạo nên trải nghiệm của khách hàng, góp phần xây dựng uy tín của sản phẩm và doanh nghiệp.

Chỉ với 5 phút tạo tài khoản và hỗ trợ xác minh ngay lập tức, Golden Fund mong muốn mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và sự uy tín của sản phẩm. 

Với công cụ mua bán là website và app điện thoại, thì đơn giản và tiện dụng là điều ưu tiên hàng đầu của Golden Fund khi cho ra mắt với mục đích giúp tối đa hiệu quả đầu tư của khách hàng. Chỉ mất khoảng 5 phút để “làm chủ” app: với 3 video hướng dẫn chi tiết dưới đây, quý khách hàng đã hoàn toàn nắm được cách sử dụng app trong quá trình mua/bán Vàng

3. Nhẹ đầu vì có người đồng hành ngay cả khi là một nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm 

WI2Lm4TYPqXVy68slpv2WvPBNUfNfjOr8dN3qRCF.jpg

Ở Golden Fund, tất cả khách hàng dù là mới tìm hiểu sản phẩm hay khách hàng thân thiết đều nhận được gói tư vấn sản phẩm cũng như các phương pháp phân tích thị trường miễn phí. Trong quá trình mua bán Vàng Phái Sinh, chúng tôi sẽ cung cấp bản tin về Vàng cập nhật theo ngày, trong đó có giá Vàng trong nước, giá Vàng thế giới, dự đoán giá Vàng biến động trong ngày, và cuối cùng là các chiến lược để khách hàng tham khảo, lên kế hoạch trong ngày. 

Hãy bắt đầu trải nghiệm đầu tư ngay để được “nhẹ đầu” từ bây giờ với Vàng Phái Sinh - Sản phẩm được phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Golden Fund.


GOLDEN FUND - TRUST IS GOLD Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 
📌Website: https://vangphaisinh.vn/  
📌Email: [email protected] 
📌Fanpage: https://www.facebook.com/goldenfundvn
☎ Hotline: 0877.877.333 - 082.988.2929 (24/7)
📍 Hội sở chính: 38TT5 - KĐT VOV, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
📍 Chi nhánh miền Nam: 328 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


 


caret-up-solid